Phiphidecor

top

3 BỘ PHẬN THIẾT YẾU CẦN KIỂM TRA KHI MUA, THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH

22-02-2019
Khi mua cửa nhôm kính chắc rằng ít nhiều bạn cũng có những băn khoăn khi không biết phải làm sao để lựa chọn được những cánh cửa tốt nhất, phải nhìn vào đâu, chú ý vào những chi tiết nào để sau này không gặp phải nhưng rắc rối do vô tình chọn nhầm cửa nhôm kính kém chất lượng? Thật ra vấn đề sẽ không còn phức tạp nếu như bạn biết được rằng cửa nhôm kính chỉ có ba bộ phận quan trọng nhất mà bạn cần phải kiểm tra mà thôi.
CÁC BỘ PHẬN THIẾT YẾU CỬA NHÔM KÍNH
1. KHUNG NHÔM PROFILE
 Thanh nhôm profile hay những không nhôm còn có thể gọi là khung cửa của cửa nhôm kính, đây là chi tiết lớn nhất và dễ nhận thấy nhất khi tiến hành xem xét để chọn mua cửa nhôm kính. Hiện nay, theo quy định Việt Nam về cửa nhôm kính, độ dày thành profile phải tối thiểu là 1,2mm nhằm đảm bảo độ chắc chắn của chúng. Vì thế, khi đến cửa hàng, bạn nên kiểm tra vấn đề này trước tiên, sau đó xem xét đến bề mặt khung nhôm vì thanh nhôm profile luôn có thiết kế những rãnh gân tăng cứng để tăng độ chắc chắn cho cửa nên nếu khung nhôm có dấu hiệu liu xiu, hoặc xuất hiện vết lõm thì chắc rằng chúng là những mặt hàng kém chất lượng và bạn cần phải cân nhắc lại trước khi quyết định mở hầu bao mà mang chúng về nhà.
 
 
 2. KÍNH LẮP CỬA NHÔM KÍNH
  Một bộ phận nhỏ hơn nhưng không kém phần quan trọng của cửa nhôm kính chính là kính cửa. Thông thường mọi loại cửa nhôm kính đều sử dụng kính cao cấp mà đặc biệt là kính an toàn làm kính cho cửa. Kính an toàn thường có hay dạng là: kính dán hai tấm kính lại với nhau và kính cường lực, đặc điểm chung của chúng chính là khả năng chịu lực cực tốt, lớn hơn 4-5 lần so với các loại kính thông thường, nhờ vậy góp phần tăng thêm độ chắc chắn của cửa nhôm kính, bên cạnh loại kính này còn có khả năng cách âm, không bị bám bụi và nếu có xảy ra nứt vỡ cũng không gây sát thương đến những người xung quanh. Vì vậy, nếu có xuất hiện bất kỳ vết nứt nào trên mặt kính thì bạn nên lập tức chọn một cánh cửa khác đi thôi.
 
 
 3. LINH KIỆN KIM KHÍ
Hầu như khi chọn mua cửa nhôm kính, mọi người đều kiểm tra hai bộ phận trên mà bỏ qua những chi tiết nhỏ như các bộ phận kim khí, đây chính là một thiếu sót cực lớn, vì trên thực tế khi cửa nhôm kính xảy ra hư hỏng thì nơi thường xuất hiện những vấn đề đó nhất chính là các bộ phận kim khí. Đó cũng là lý do vì sao mà tiêu chuẩn quốc tế có quy định thời gian bảo hành cho bộ phận kim khí phải ít nhất 10 năm để đảm bảo các vấn đề và chất lượng và uy tín của mặt hàng cửa nhôm kính.
 
 
 
Giá đặc biệt: Lake View Novaland, dự án Khang Điền, Nam Long, M.I.K, City Land. Good design, well made!
1.Gói cửa nhôm kính/ cửa nhựa UPVC -> xem mẫu tại  http://bit.ly/2nIf9Zv
2.Gói phòng tắm kính, vách ngăn kính cường lực -> xem mẫu tại  http://bit.ly/2FTh1W6
3.Gói cầu thang ốp đá + lan can kính -> xem mẫu tại http://bit.ly/2BHdWKN
4.Gói nội thất gỗ (bếp + giường + tủ...) -> xem mẫu tại  http://bit.ly/2GWva5W
5.Gói sàn nhựa vinyl / sàn gỗ laminate --> xem mẫu tại  http://bit.ly/2GWva5W
6.Gói rèm màn --> xem mẫu tại http://bit.ly/2FThLKS
===> Add: 4/3 Lương Định Của - mặt tiền De Capella, trường Tuệ Đức, P. Bình Khánh, Q2 - xưởng Phú Hữu, Q9, TP.HCM
===> Open: 8h30AM - 6PM every day
===> Hotline: 0909854882 - 0932544282 - 0908566130
Tham khảo thêm: www.phiphidecor.vn - www.hoanguyenglass.com

Hình ảnh công trình