Phiphidecor

top

CẨN TRỌNG VỚI KÍNH CƯỜNG LỰC NHÁI, KÉM CHẤT LƯỢNG

22-02-2019
Gần đây khị thị trường kính cường lực sôi động hơn thì những sản phẩm kính cường lực nhái, kém chất lượng cũng dần xuất hiện. Nếu không có kinh nghiệm rất dễ mua phải loại kính dỏm, chất lượng thấp và quan trọng hơn hết là vô cùng không an toàn.
CÁC CÁCH NHẬN BIẾT VỚI KÍNH CƯỜNG LỰC NHÁI, KÉM CHẤT LƯỢNG
1. NHẬN BIẾT KÍNH CƯỜNG LỰC

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại kính khác nhau, trong đó có vài loại trông tương tự kính cường lực nhưng không phải, hoặc kém chất lượng hơn rất nhiều. Cần phân biệt một số sản phẩm kính phổ biến sau để không nhầm lẫn về giá cũng như mục đích sử dụng:

  •   Kính dán an toàn (laminated glass): kính này được dán từ hai hay nhiều lớp kính chịu nhiệt bằng màng phim PVB. Khi chịu tác động từ bên ngoài gây vỡ kính, màng PVB giúp giữ các mảnh kính vụn dính lại nhau, tránh không gây sát thương cho người sử dụng. Ngoài ra kính dán an toàn còn giúp chống đạn, chống trộm hoặc chắn các tia UV có hại cho sức khỏe, giảm ồn, giảm nhiệt, cho người sử dụng không gian an toàn, thoải mái. Nhìn ở cạnh loại kính này có thể thấy rõ các lớp kính được dán với nhau.​
 
 
 
  •  Kính cường lực (tempered glass): ngay ở tên kính bằng tiếng anh cũng giúp đoán được phần nào quy trình sản xuất kính. Các tấm kính được nung ở nhiệt độ cao trong lò, lên đến 7000 độ C sau đó được tiến hành làm lạnh đột ngột để giúp mặt kính rắn chắc hơn. Khi kính cường lực vỡ sẽ vỡ vụn thành các mảnh nhỏ (1x1cm) không có khả năng sát thương (có thể gây xây xát nhẹ), và đặc biệt là chỉ cần 1 vết nứt nhẹ cũng sẽ vỡ cả tấm kính. Kính cường lực không thể khoan, cắt hay gia công tại công trình mà phải thực hiện tại nhà máy, sau khi đo đạc, uốn cong đúng yêu cầu.
  •   Kính thường: là loại kính thường thấy khi làm các tủ kính, bể cá… có khả năng chịu lực, chịu nhiệt thấp. Khi vỡ các mảnh kính có khả năng cắt sâu, gây sát thương cao nên không được ưa dùng ở các chi tiết quan trọng.

2. THỬ KÍNH CƯỜNG LỰC NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG

Để kiểm kính cường lực nhái kém chất lượng có thể dùng búa đập mạnh vào bề mặt kính, nếu vỡ, khẳng định là kính dỏm. Tuy nhiên tránh đập vào cạnh vì kính thật sẽ..nổ ngay! Ngoài ra có thể xem xét ở mặt cắt kính, khoan thử, yêu cầu nhà cung cấp bảo hành hoặc xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc…
 
 
 
Giá đặc biệt: Lake View Novaland, dự án Khang Điền, Nam Long, M.I.K, City Land. Good design, well made!
1.Gói cửa nhôm kính/ cửa nhựa UPVC -> xem mẫu tại  http://bit.ly/2nIf9Zv
2.Gói phòng tắm kính, vách ngăn kính cường lực -> xem mẫu tại  http://bit.ly/2FTh1W6
3.Gói cầu thang ốp đá + lan can kính -> xem mẫu tại http://bit.ly/2BHdWKN
4.Gói nội thất gỗ (bếp + giường + tủ...) -> xem mẫu tại  http://bit.ly/2GWva5W
5.Gói sàn nhựa vinyl / sàn gỗ laminate --> xem mẫu tại  http://bit.ly/2GWva5W
6.Gói rèm màn --> xem mẫu tại http://bit.ly/2FThLKS
===> Add: 4/3 Lương Định Của - mặt tiền De Capella, trường Tuệ Đức, P. Bình Khánh, Q2 - xưởng Phú Hữu, Q9, TP.HCM
===> Open: 8h30AM - 6PM every day
===> Hotline: 0909854882 - 0932544282 - 0908566130
Tham khảo thêm: www.phiphidecor.vn - www.hoanguyenglass.com

Hình ảnh công trình