Phiphidecor

top

GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG UYÊN GROUP

22-01-2019
Công ty ​TNHH HOÀNG UYÊN GROUP là nhà cung cấp thiết bị nội thất xây dựng và trang trí nội thất, là đơn vị thi công và lắp đặt các loại cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm xingfa, cửa kính bản lề sàn, kính cường lực, phòng tắm kính, cầu thang kính,… Các sản phẩm của công ty chúng tôi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, là giải pháp tối ưu cho mọi dự án, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng tuyệt vời, thiết kế sang trọng.
 
 
 
Với phương châm làm việc “Chất lượng là nền tảng của sự thành công” chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên chuyên nghiệp, nhanh chóng, hợp lý về giá cả. Tất cả các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bảo hành tốt và hỗ trợ sửa chữa trọn đời.
 
 
HOÀNG UYÊN GROUP cung cấp vật tư & thi công các sản phẩm nhôm kính, bao gồm:
- Cửa nhôm kính.
- Mặt dựng nhôm kính.
- Nội ngoại thất kính: vách ngăn, lan can kính, phòng tắm kính, cầu thang kính...
- Cửa kính tự động, cửa thủy lực.
- Lam chớp nhôm chắn nắng.
- Tấm ốp nhôm Aluminum.
 
 
 
Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của riêng mình HOÀNG UYÊN GROUP đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác & đồng hành của các Quý đối tác & Quý khách hàng. Chính sự ủng hộ đó là động lực để chúng tôi nâng cao thương hiệu HOÀNG UYÊN GROUP, tiếp bước và phát huy các thế mạnh trong tương lai, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa để ngày càng khẳng định vị thế của mình.
 
HOÀNG UYÊN GROUP xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu HOÀNG UYÊN GROUP suốt thời gian qua.

Hình ảnh công trình