Phiphidecor

top

Minh Tú yêu kiều với váy cưới Chung Thanh Phong

18-07-2016
Siêu mẫu khoe vẻ đẹp quyến rũ trong các mẫu trang phục dành cho cô dâu.
minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong phát huy sở trường trong việc tìm kiếm và xử lý chất liệu để mang đến các mẫu váy cưới lộng lẫy, khoe vẻ đẹp tinh tế. Trang phục cưới của Chung Thanh Phong được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Trúc Diễm, Tú Vi, Linh Phi, Kỳ Hân đặt trọn niềm tin.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-1

Trong bộ ảnh mới, siêu mẫu Minh Tú tiếp tục trở thành 'nàng thơ' thể hiện vẻ đẹp gợi cảm và lộng lẫy cùng các mẫu váy trắng.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-2

Váy cưới theo phong cách sexy được thể hiện một cách tinh tế nhờ đường cắt may tỉ mỉ, phối hợp chất liệu xuyên thấu và các loại hoa ren, hoạ tiết thêu, đắp nổi công phu.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-3

Siêu mẫu bay bổng tựa thiên thần với váy cưới được cắt may trên chất liệu tơ lụa cao cấp. Cùng với phần tùng rộng lớn là điểm nhấn xẻ ngực chữ V sexy nhưng không kém phần sang trọng.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-4

Cập nhật nhanh nhạy những xu hướng 'ăn khách' nhất của làng mốt thế giới, chủ nhân bộ sưu tập không ngừng cho ra các mẫu mới, chiều lòng phái đẹp trong việc chọn được mẫu váy ưng ý để toả sáng trong ngày trọng đại.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-5

Dáng váy đuôi cá luôn được khai thác một cách hiệu quả và có những biến tấu để mang đến sức hấp dẫn mới. Đồng thời góp phần tôn vinh đường cong của những cô dâu có hình thể chuẩn.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-6

Tiếp nối thành công từ bộ sưu tập ren đối xứng được phái đẹp ưa chuộng, chất liệu hot của mùa này cũng được Chung Thanh Phong sử dụng cho mảng thời trang cưới.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-7

Váy xoè dáng ngắn đi kèm chi tiết cắt cúp ngực gợi cảm dành cho các cô dâu muốn khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng và đáng yêu trong ngày cưới.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-8

Những ý tưởng theo phong cách sexy cũng được thể hiện một cách đầy táo bạo qua nhiều mẫu váy xuyên thấu kết hợp cùng body suit.

minh-tu-yeu-kieu-voi-vay-cuoi-chung-thanh-phong-9

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh và trang điểm Tee Le.

Duy Khánh


Thông tin khác

Hình ảnh công trình